CẨM NANG SỐ 2 : PHÒNG CHỐNG BÁNH MỲ (NHÀ CUNG CẤP) LỞM - TRÁO HÀNG

  • Người khởi tạo Chánh Tổng
  • Ngày gửi
C

Chánh Tổng

Checker nghiệp dư
Thành viên BQT
18/8/18
16
Ratings
21
1
#1
Bánh mỳ (Nhà cung cấp các em hàng) - một nghề ko còn mới với đại đa số ae checker lâu năm. Cũng tương tự như xã hội loài người, khi đã thay đổi về lượng đến đỉnh tất yếu sẽ dẫn đến việc thay đổi về chất :D Các checker sau khi biến chất sẽ thành bánh mỳ, tuy nhiên chất cũng có 2 loại chất, chất tốt và chất xấu - như 2 thái cực của cuộc đời đúng ko các checker trẻ?

Đề cập tới bánh mỳ chất lượng, trong cộng đồng checker Việt Nam cũng ko thiếu bánh mỳ có tâm và có tài, khi họ nghĩ ngợi suy tính cho checker, mang đến hàng hóa chất lượng, chuẩn từ phong cách cho đến thái độ phục vụ, quan trọng hơn là giá phải hợp lý. Đó là bánh mỳ chất lượng.
Ngược lại với bánh mỳ chất lượng là bánh mỳ lởm, bán hàng xấu, hàng thái độ kém, giá cả chát nhưng cái đáng sợ nhất là chúng nó tự cho mình là thiên nga giữa bầy vịt, kênh kiệu bố láo với checker. Loại này là mục tiêu loại bỏ của hầu hết các diễn đàn và cộng đồng sex hiện tại ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để tránh loại này ra (nhấn mạnh là tránh nhé, đa phần checker là những người hiền lành nên tránh chứ đừng đối đầu kẻo lại gặp những điều ko may:D)


+ Đầu tiên, tự bản thân cần phải hiểu thế nào là 2 từ "sàng lọc". Không ai tốt bằng chính bản thân mình, tự trang bị cho mình các kỹ năng cơ bản để hiểu thế nào là "sàng lọc" hàng.
+ Nên chọn hàng từ trung tâm chất lượng cao hoặc từ các nhà cung cấp có uy tín.
+ Nếu gặp phải các vấn đề láo nháo như tráo hàng (hành động mình đã chọn con chó nó lại đưa đến con mèo) bố láo ăn cắp, cãi checker như chém chả băm viên,...gặp loại này cần túm chim đút vào trong quần, kéo khóa lên mặc cho nó kêu gào, đi về và thông báo kèm tố cáo tại Callgirlvn.net để ae còn tránh và cho nó hết đường làm ăn. 1 thời gian đói rã họng ra là nó hết láo ngay.


Chốt lại nếu gặp phải hàng lởm (tương đương với việc gặp phải bánh mỳ lởm) nên bình tĩnh đề nghị:"anh ko thấy ưng ý lắm với e" rồi ra về. Ở đây cần chú ý 1 vấn đề nhé, nếu đã lên giường tụt quần cho nó bú mút rồi thì tính là đi nửa đường rồi, lúc này mà đề nghị là nó vả cho đấy. Nhiều bố để cho nó mút chán chê xong giở trò kêu a ko ưng e đâu, rồi e làm chán quá để về mà ko phải trả tiền.
Lần đầu có thể được, lần 2 có thể ko sao, chứ chẳng ai dám khẳng định lần 3 bạn ko bị ăn gạch vì tội bẩn tính đâu. Chính vì vậy nếu đã đến giai đoạn này thì trả cho nó ít tiền rồi hãy về, vừa an toàn, an tâm mà hợp tình hợp lý.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.