CẨM NANG SỐ 3 : LÀM SAO ĐỂ ĐI CHƠI AN TOÀN - AN TOÀN VÀ AN TOÀN!

  • Người khởi tạo Chánh Tổng
  • Ngày gửi
C

Chánh Tổng

Checker nghiệp dư
Thành viên BQT
18/8/18
16
Ratings
21
1
#1
Chào ae checker trở lại với chuyên mục cẩm nang của CLB checker thông thái.
Bài cẩm nang số 3 vì sao lại có tên là an toàn? Thật ra thì đi chơi gái hay còn gọi là đi phang phò đã có từ thời rất xa xưa rồi. Việc phát minh ra bao cao su bằng da động vật chứng tỏ tổ tiên loài người đã biết đến bài học tránh thai và an toàn khi sinh hoạt. Vậy tại sao nhiều ae vẫn nhắm mắt đưa chim??? 9/10 ae sẽ trả lời:"Cho sướng trym". Vâng cho sướng trym thì đây là chữ an toàn đầu tiên.


+ An toàn là phải dùng bao cao su. Xin lỗi chứ kể cả đi chăn rau, đi chén con bạn hồi mẫu giáo hay nhỡ nhàng vào nhầm phòng chị họ thì vẫn phải dùng bao cao su. Trước là tránh cho người, rồi đến tránh cho mình, tránh cho cả thế hệ sau. Đấy, đơn giản thế thôi nhưng từ an toàn đầu tiên này là quan trọng nhất và nhiều lúc cũng khó khăn nhất.
+ An toàn thứ hai, xin gửi tới anh em mới biết check, anh em đã già đầu, anh em có vợ hay đang có 1 con nợ bám theo. Xin đừng dính vào tình cảm với gái. Trường hợp này mình tôi đã gặp nhiều lắm lắm rồi. Kết quả chẳng đi đến đâu mà hậu quả thì...khôn con mẹ nó lường. Còn khôn lường thế nào thì đừng tò mò, đừng bao giờ mở cái hộp pandora này ra
+ An toàn cuối cùng là nếu có thể, vui lòng đừng bao giờ dính dáng đến tiền với gái, chơi xong là xong, trả tiền là về, xác định đi chơi là mất tiền, đừng nghĩ được free 1 cái là sướng, trên đời chả có cái con mẹj gọi là miễn phí cả. Bóc bánh là trả tiền, Tiền trao là cháo múc. Thế thôi, còn nếu ôm mộng free trong giới checker thì nên xác định lại. Free có nghĩa là culi, là có vay có trả, lúc này ko phải trả, lúc sau sẽ trả, có khi còn trả thêm nhiều lần.


Chốt lại là gì, 3 chữ an toàn là: sức khỏe, tình cảm và tiền bạc. Đã đi chơi kiểu bóc bánh trả tiền, lên giường đừng ôm mộng thỏa mãn được cả 3 thứ ấy. Nên để mọi thỏa mãn ở trong tầm kiểm soát, tự do trong khuôn khổ là tự do muôn năm. Thế nhé!
 
K

Kh0202

Checker mới lớn
17/10/18
2
1
35
Hà nội
#2
Trai bao nhiệt tinh, lam các kiểu ha nôi nhe 032749118
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.